x

Trường SHMS

DU HỌC THỤY SỸ: Trường Quản trị du lịch khách sạn (SHMS)

Thụy Sĩ nằm ở trung tâm châu Âu nên chỉ mất 1 giờ bay là bạn có thể đến Paris, London, Amsterdam, Rome hay Madrid. Không chỉ là một đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì châu Âu, Thụy Sĩ còn có truyền thống lâu đời về xây dựng và phát triển ngành Du lịch khách sạn. Vì vậy, nơi đây được coi là cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn, nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

SHMS (thuộc Tập đoàn lớn nhất Thụy Sỹ SEG và Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sĩ ASEH), là trường đào tạo quản lý khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất nước này với khoảng 1.000 sinh viên đang học tập.

Lịch sử hình thành của ngành Quản trị khách sạn của Thụy Sĩ bắt đầu cách đây hơn 100 năm cùng với sự thành lập của các khách sạn đầu tiên của Thụy Sĩ. Caux – Palace nơi đặt nền móng đầu tiên cho ngành Quản trị du lịch khách sạn chính là trường quản lý khách sạn SHMS ngày nay. Caux – Place nằm trên ngọn núi bên cạnh khu du lịch nổi tiếng Montreux, bên hồ Giơnevơ, địa điểm du lịch đẹp nhất của Thụy Sĩ. Hàng năm Caux – Montreux đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập, rất nhiều người đã trở thành những nhà quản lý hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch khách sạn.

KHUÔN VIÊN ĐÀO TẠO

SHMS đã chính thức được công nhận là trường đứng đầu về giảng dạy chương trình Quản lý khách sạn. Số lượng sinh viên đến Caux-Montreux ngày càng nhiều, năm 2003 SHMS khánh thành một cơ sở đào tạo mới ở Leysin. Leysin nằm không xa Montreux và Hồ Geneva, nhưng lại là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sĩ. Leysin nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời và không khí trong lành mát mẻ, thích hợp cho những người muốn về đây tham quan, nghỉ ngơi thư giãn và chơi thể thao.

BẰNG CẤP VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SHMS trở thành trường đào tạo quản lý khách sạn dạy bằng Tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ với khoảng 1.000 sinh viên đang học tập.

Chương trình học của SHMS gồm: cao đẳng 2 năm, đại học 3 năm, sau đại học 1 năm, thạc sĩ 1 năm và tiến sĩ từ 3 đến 4 năm về quản trị du lịch và khách sạn.

SHMS liên kết với một trong 5 trường ĐH đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh, ĐH Derby để cấp bằng ĐH và thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp ĐH được nhận 3 bằng: Bằng Cao đẳng của SHMS, bằng của hiệp hội nhà ở và khách sạn của Mỹ và bằng cử nhân của ĐH Derby, Anh quốc.

Chương trình học được thiết kế đặc biệt: sinh viên học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 đến 6 tháng ở Thụy Sĩ hoặc các nước châu Âu khác.

Đặc biệt, chương trình sau ĐH của SHMS thu hút nhiều sinh viên đã tốt nghiệp ĐH 1 chuyên ngành bất kỳ, muốn chuyển sang chuyên ngành du lịch khách sạn. Những sinh viên này được chấp nhận học 1 năm chương trình sau ĐH và học tiếp 1 năm để lấy bằng thạc sĩ.

Sinh viên học tại SHMS được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có điện thoại, Internet, được phục vụ 3 bữa ăn ở trường.

KỲ NHẬP HỌC

Thời gian khai giảng khoá học: Tháng 2 và tháng 9

Thời gian khai giảng khoá tiếng anh: 1-4 tháng vào tháng 5,6,7,8 hoặc 9,10,11,12

CHI PHÍ (CHF)

Khóa học

 

Khu học xá Lesin

Khu học xá Caux

Cao đẳng/Cao Đẳng nâng cao

23.400/ kỳ

25.300/ kỳ

Đại học

25.400/ kỳ

 

Thạc sỹ

28.400/ kỳ

 

Thạc sỹ online

28.400/2 năm

 

Sau Đại học

24.400/ kỳ

25.300/ kỳ

Tiếng Anh tại SEG

400/ tuần

 

Chú ý:

– Chi phí trên đã bao gồm, học phí và ăn ở

– Chi phí trên chưa bao gồm phụ phí khoảng hơn 3.000 CHF

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Đối với chương trình CĐ/ ĐH

– Sinh viên tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam ( Tối thiểu từ 17 tuổi)

– Có chứng chỉ IELTS (5.0): học thẳng và tối thiểu 4.5

Sinh viên sẽ được cấp bằng theo thời gian khoá học:

– Hoàn thành 2 năm đầu: Bằng cao đẳng

– Hoàn thành kỳ 1 năm 3: Cao đẳng nâng cao

– Hoàn thành kỳ 2 năm 3: Bằng đại học Derby của ĐH Anh quốc.

Đối với chương trình sau ĐH/ Cao học

1. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ hoặc tốt nghiệp phổ thông hoặc cao đẳng, có 3 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quản lý

2. Điểm IELTS: 5.0

( Tất cả sinh viên chưa đủ điều kiện học thẳng có thể tham gia khoá học tiếng Anh tại SEG với chi phí 400CHF/1 tuần ( Bao gồm ăn, ở học tập…) ( Được hỗ trợ từ phía SEG)

GIÚP ĐỠ TỪ PHÍA ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM:

Công ty tư vấn du học quốc tế Trường Phát: ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CỦA SEG TẠI VIỆT NAM

Ưu đãi dành cho sinh viên:

– Hệ thống nhân viên tư vấn chuyên nghiệp từng làm việc tại Thuỵ Sỹ

– Làm hồ sơ và tư vấn hoàn toàn miễn phí

– Miễn phí visa, dịch thuật

– Tặng vé máy bay cho sinh viên học đại học

– Tặng vé máy bay cho sinh viên học sau đại học

– Trợ giúp miễn phí cho phụ huynh có nhu cầu đi thăm con trong quá trình sinh viên học tập tại Thuỵ Sỹ

– Liên lạc và cập nhật liên tục tình hình học tập của học sinh cho các bậc phụ huynh trong suốt quá trình học.

ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Tin tức
Đăng ký nhận email

Đối tác